Combo quà tặng cho sức khỏe

Combo quà tặng cho sức khỏe


Khi đời sống dần ấm no, nhu cầu chăm sóc, lựa chọn những sản phẩm bảo vệ sức khỏe ngày càng được chú trọng nên lựa chọn những combo quà tặng đối tác, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng du lịch, quà tặng người thân và bạn bè sao cho hợp lý là điều được quan tâm hàng đầu, đặc biệt đối với những ai đang ăn uống theo chế độ dinh dưỡng như Keto hay Low carbs, những người nước ngoài, những người mắc bệnh tiểu đường, huyết áp...

Những gợi ý dưới đây về những món quà tặng từ nông sản sẽ giúp bạn thêm thông tin để có những combo quà tặng tốt nhất cho đừng tối tượng khách hàng! 

Hạt sấy ăn liền: các loại hạt sấy của Việt Nam đều có giá trị dinh dưỡng cao và có chất lượng được đánh giá hàng đầu thế giới. Nổi bật nhất là hạt điều với hạt điều rang muối từ vựa điều Bình Phước, Bình Dương và Đồng Nai được đánh giá là một trong những loại hạt điều ngon nhất thế giới. Hạt điều chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu tốt cho tim mạch và xương khớp, cũng là loại hạt được sử dụng nhiều trong các chế độ dinh dưỡng cho sức khỏe như Ketogenic hay Low Carb...

Ngoài hạt điều, hạt sen tươi sấy ăn liền hay các loại hạt sen sấy hương vị như hạt sen sấy lá tía tô, hạt sen phủ gấc mật ong... là những món ăn vặt không đường hóa học, không chất bảo quản rất tốt cho sức khỏe và thích hợp với người ăn kiêng, tiểu đường... 

Hiện nay, trên một số vùng Việt Nam có thêm Maccadamia và hạt óc chó, tuy nhiên giá trị dinh dưỡng không được cao như nước ngoài và sản lượng thấp, nên lưu ý để chọn được những nơi sản xuất an toàn và chất lượng! 

Hạt đậu nành hay còn gọi là hạt đỗ tương - là loại hạt được sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, hạt đỗ tương có nhiều giống được cho là gây biến đổi gien ( GMO ), ảnh hưởng tới cơ thể con người. Vì vậy, nên lựa chọn các sản phẩm đậu nành sấy ăn liền không biến đổi gien ( Non GMO) để sử dụng!

Củ quả sấy dẻo, quả sấy của Việt Nam rất phong phú nhưng việc sản xuất tập trung chưa được chú trọng. Hiện nay, chỉ có xoài sấy dẻo, mơ sấy dẻo, tắc sấy dẻo hay mận sấy dẻo là được sản xuất cẩn thận và đạt những tiêu chuẩn an toàn và xuất khẩu! Củ sấy không thể quên gừng sấy hoặc gừng nướng mật ong, món ăn không lạ nhưng đầy ý nghĩa cho sức khỏe!  

Củ và quả sấy khô - những sản phẩm truyền thống của Việt Nam và xuất khẩu nhiều năm. Không thể không nhắc tới mít sấy giòn, khoai môn sấy, khoai lang sấy, chuối sấy giòn. Đây là những sản phẩm tuyệt hảo của Việt Nam và đạt sản lượng xuất khẩu cao sang các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Nga, Đức, Pháp... 

Trà và cafe - là 2 món đồ uống từ nông sản thuần túy và là đặc sản Việt Nam từ xa xưa. Trà là đồ uống được người dân Châu Á đặc biệt là Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ ưa chuộng, các nước Pháp, Anh, Mỹ.. Cũng là nơi tiêu thụ Trà tương đối nhiều với các giống trà như trà xanh, trà Ô long, Hồng trà hay Đông Phương Mỹ Nhân... Cafe là sản phẩm xuất khẩu lâu năm của Việt Nam với sản lượng lớn, là một trong những món quà mà du khách nước ngoài tìm mua đem về nước! 

Kết hợp của các sản phẩm trên tạo thành các combo quà tặng, các giỏ quà tặng hay hộp gỗ quà tặng bắt mắt, sang trọng và tinh tế. Những món quà đặc biệt phù hợp riêng cho từng đối tượng khách hàng và lứa tuổi khác nhau. Khi lựa chọn quà tặng quan trọng nhất là hiểu người tặng cần gì để lựa chọn những bộ quà tặng phù hợp nhất!

Sản phẩm được phân phối bởi Quà Việt Nam

www.quavietnam.vn

www.vietnamgifting.com

www.facebook.com/quavietnam2017

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận