Combo quà tặng sáu vị hạt sấy đặc trưng Việt Nam

Combo quà tặng sáu vị hạt sấy đặc trưng Việt Nam


Hạt sấy từ lâu đã là món ăn vặt phổ biến và được thực khách yêu thích và chọn lựa. Những combo quà tặng từ hạt sấy được kết hợp tạo nên những giá trị sức khỏe, ý nghĩa về văn hóa lồng trong những câu chuyện sản phẩm. Những vị hạt sấy mang đậm nét đặc trưng của nông nghiệp Việt Nam và đều là những món ăn vặt bổ dưỡng!


Kết hợp của hạt sen, hạt điều và đậu nành dưới đây là combo quà tặng nhỏ gọn, nhiều lựa chọn và hợp ý với nhiều đối tượng khách hàng!

Hạt sen: gồm hạt sen tươi sấy truyền thống  và hạt sen sấy lá tía tô hương mới vị cũ độc đáo. 2 loại hạt đều dễ ăn và tạo sự tò mò khi mix với lá tía tô!

Hạt điều: gồm hạt điều rang muối vỏ lụa và hạt điều rang muối tách vỏ lụa, vỏ lụa có vị hơi chát nên rất nhiều thực khách không thích và ngại quá trình bóc vỏ, hạt điều tách vỏ lụa là món thay thế hợp lý!

Hạt đậu nành: gồm hạt đầu nành tẩm cỏ ngọt ( có vị mặn ngọt nhẹ nhàng bởi lá cỏ ngọt hay còn gọi là cam thảo đất ) và hạt đậu nành tẩm cỏ ngọt vị cay bắc ( có vị cay nhẹ của hạt tiêu, màu đỏ nâu hấp dẫn và ngon miệng )

Combo túi giấy quà tặng 6 vị hạt sấy, mỗi hộp nhỏ có định lượng 100gr là bộ quà tặng đặc biệt và độc đáo! Ngoài ra, Quà Việt Nam có bộ quà tặng 6 vị hạt sấy mỗi hộp 280-300gr, trong hộp gỗ mặt vải thổ cẩm hoặc hộp giấy hoa sen sang trọng và lịch sự, phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp hoặc các đối tác quan trọng, yêu thích các sản phẩm tự nhiên! 

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Các sản phẩm được sản xuất bởi công ty CP Nam Xanh và phân phối bởi Quà Việt Nam!

www.quavietnam.vn

www.vietnamgifting.com

www.facebook.com/quavietnam2017

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận