Combo quà tặng từ nông sản

Combo quà tặng từ nông sản


Trước đây, khi nhắc tới quà tặng chúng ta thường nghĩ tới những giỏ quà, set quà tặng với rượu với bánh kẹo to và đẹp. Nhưng hiện nay, với những tiêu chí bảo vệ sức khỏe thì những combo quà tặng, giỏ quà hay những món quà tặng từ nông sản tự nhiên được ưa chuộng và chọn lựa để dành tặng nhau trong các dịp khác nhau! 

Nếu như những năm về trước trong các set quà tặng luôn có các loại rượu thì nay bắt đầu thay thế bằng các loại trà, có thể là trà xanh hoặc các loại trà hoa, trà thảo mộc... hoặc cafe... Trong các bộ quà tặng, bánh kẹo bắt đầu được giảm dần thay vào đó là các loại hoa quả sấy và hạt sấy như hạt điều rang muối, hạt sen tươi sấy, xoài sấy dẻo, mơ sấy, mận sấy... 

Những món ô mai được cách điệu hương vị để giảm đường, bảo vệ sức khỏe như gừng nướng mật ong, tắc sấy dẻo hay mận dẻo gừng được chế biến khác đi. Để giảm đường, các sản phẩm được ưu tiên sử dụng bằng mật ong hơn để bảo vệ sức khỏe tốt hơn!

gung nuong mat ong

Một số hương vị mới của các sản phẩm được kết hợp từ nhiều loại hoa trái, lá cây truyền thống, thông dụng trong đời sống hàng ngày như cây cỏ ngọt ( hay còn gọi là cam thảo đất ) để sấy cùng các loại hạt tạo hương vị tự nhiên ngọt thuần như đậu nành tẩm cỏ ngọt, sấy cùng lá tía tô để thành món hạt sen sấy lá tía tô lạ lẫm nhưng vẫn nổi bật hương vị hạt sen sấy giòn tan. Sử dụng nghệ và gấc để tạo màu đỏ và vàng tươi mà tốt cho sức khỏe như hạt điều phủ nghệ mật ong, xoài sấy phủ gấc, gừng nướng nghệ mật ong... 

hat say huong vi

Các sản phẩm quà tặng cũng như dùng ăn vặt trong gia đình, công sở dần dần bỏ sử dụng các loại phẩm màu, chất bảo quản sản phẩm... Đây là những sản phẩm đang được ưa chuộng để làm quà tặng người thân, bạn bè, quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng. Đặc biệt là những món quà tặng du lịch hoặc quà tặng đối tác là người nước ngoài thuần Việt và lịch sự!

Liên hệ: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Quà Việt Nam để thêm thông tin các combo quà tặng hợp lý!

Điện thoại: 0915839396

Website: www.quavietnam.vn

Fanpage: www.facebook.com/quavietnam2017

Blog: https://quavietnam-hoaquasay-hatsay.blogspot.com/


← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận