Gợi ý những bộ quà tặng với hạt điều dành cho người nước ngoài

Gợi ý những bộ quà tặng với hạt điều dành cho người nước ngoàiHạt điều được rất nhiều người nước ngoài yêu thích và khi đi nước ngoài thì hạt điều cũng là loại hạt sấy được lựa chọn để đem đi nhiều nhất và đây cũng là một trong những hạt sấy đặc sản nổi bật, ngon nhất của Việt Nam. 

Hạt điều sau khi chế biến được bày bán rộng và ưa chuộng nhất là hạt điều rang muối vỏ lụa và hạt điều rang muối tách vỏ lụa. Vì là hạt điều rang muối nên cả 2 loại đều có vị mặn nhẹ, tuy nhiên nếu bạn e ngại bạn bè hoặc đối tác người nước ngoài không thích mặn nên chọn hạt điều rang muối vỏ lụa do sau khi bóp bỏ lớp vỏ nâu bên ngoài sẽ bỏ được phần đa số lượng muối đã tẩm trước khi rang và hạt điều có vị mặn nhẹ hơn rất nhiều! 

Hạt điều rang muối thường được đóng theo trọng lượng 100gr, 300gr, 500gr. Để làm quà tặng, bạn nên chọn các loại hộp hạt điều được trang trí cẩn thận và tinh tế để tạo sự tin cậy cùng tính thẩm mỹ cho món quà của minh thêm ý nghĩa! 

Ngoài ra, bạn có thể chọn các set quà tặng hạt điều kết hợp các loại hộp to nhỏ bắt mắt tạo cảm giác tiện lợi khi sử dụng cho từng đối tượng khách hàng. Ví dụ như các khách hàng, bạn bè là người thường xuyên di chuyển từ nước này sang nước khác, những hộp nhỏ 100gr sẽ thuận tiện để mang theo trong túi xách, vali để ăn vặt hoặc giết thời gian, nếu bạn mang hạt điều đi nước ngoài tặng đồng nghiệp, đối tác, bạn bè, người thân nên chọn hộp 300gr hoặc 500gr vì biết đâu những người nhận này sống chung với gia đình, bạn bè thì những hộp hạt lớn sẽ là một món quà hợp lý để đủ cho những bữa ăn uống, tụ tập người thân, bạn bè của họ! 

Ngoài hạt điều rang muối vỏ lụa, hạt điều rang muối tách vỏ lụa và hạt điều tươi rang củi thì có rất nhiều vị hạt điều mới lạ kết hợp với nông sản truyền thống Việt Nam để có vị mới, màu sắc mới độc đáo và khác biệt so với các món hạt điều đến từ Campuchia và Châu Phi như hạt điều sấy tiêu hồng, hạt điều phủ gấc mật ong, hạt điều phủ nghệ mật ong, hạt điều phủ dừa mật ong...

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu hạt điều khác nhau mà hạt điều thô tại Việt Nam có tới 50% là nhập khẩu từ Campuchia và Châu Phi. Để chọn hạt điều ngon nên lưu ý các loại hạt điều gốc Việt Nam không quá to, hạt có đuôi tròn và rất mẩy, hạt điều Việt Nam sau khi rang có màu vàng, ăn rất thơm và bùi. Điểm chất lượng này giúp hạt điều được thu hoạch và chế biến tại Việt Nam đã được đánh giá là một loại hạt điều ngon nhất thế giới!

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận