Gợi ý những set quà dành tặng khách hàng, đối tác doanh nghiệp

Gợi ý những set quà dành tặng khách hàng, đối tác doanh nghiệp


Quà tặng khách hàng, đối tác doanh nghiệp nhân các dịp kỷ niệm, sinh nhật hay các ngày lễ Tết luôn được chú trọng. Những set quà tặng với các sản phẩm từ nông sản những năm gần đây được ưa chuộng vì đây là những bộ quà tặng với hình thức đẹp, đa dạng, tốt cho sức khỏe và đặc biệt thể hiện được tình cảm, sự quan tâm chân thành của người tặng với người nhận! 

Những sản phẩm trong các bộ quà tặng từ nông sản bao gồm hạt sấy, hoa quả sấy, trà, cafe - những sản phẩm có hạn sử dụng dài, đa dạng về chủng loại, đa dạng hương vị, ít đường và thường không có chất bảo quản, điểm nổi bật về sức khỏe giúp các combo quà tặng từ nông sản đặc sản Việt Nam đang rất được lòng các doanh nghiệp, công ty cũng như các khách hàng lẻ! 

Nhóm đồ ăn có rất nhiều chủng loại, mỗi loại hạt hay hoa quả và củ sấy đều có nhiều hương vị và kết hợp độc đáo. Nếu như ô mai thường có nhiều vị nhưng tất cả thường được tẩm rất nhiều đường và có cảm giác ẩm ướt không đẹp mắt khi làm quà tặng thì hạt sấy và hoa quả sấy theo các công nghệ hiện đại luôn khiến thực khách hài lòng về chất lượng! 

Hạt sấy Việt Nam không thể bỏ qua hạt điều, hạt sen sấy, hạt đậu nành sấy.. Cùng những hương vị mới như hạt điều rang củi, hạt điều rang muối, hạt điều phủ gấc mật ong, hạt sen sấy lá tía tô, hạt sen phủ nghệ mật ong, hạt sen phủ dừa mật ong, đậu nành tẩm cỏ ngọt, hạt đậu nành tẩm cỏ ngọt vị cay bắc... Hoa quả sấy chia thành 2 loại là hoa quả sấy dẻo và hoa quả sấy khô; hoa quả sấy khô tiêu biểu  có mít, chuối, khoai lang, khoai môn... Hoa quả sấy dẻo tiêu biểu có xoài sấy dẻo, mơ sấy, tắc sấy dẻo, mận sấy dẻo... Củ sấy không thể quên hương vị của gừng sấy, mứt gừng hay gừng nướng mật ong!

Trà và cafe thuộc nhóm đồ uống. Đây cũng là 2 loại đồ uống phổ biến và đặc trưng của Việt Nam. Bạn có thể đi khắp mọi miền và đâu đâu cũng sẽ tìm thấy được cafe và trà! 

Trà có rất nhiều vùng nguyên liệu và sản xuất nổi tiếng trải dài khắp Việt Nam, đặc biệt trà Việt Nam được khách hàng thế giới ưa thích và xuất khẩu nhiều nhất sang Trung Quốc, Đài Loan, Anh, Pháp... Hiện nay, ngoài các loại trà khô, trà mạn truyền thống như trà cổ thụ, trà xanh thì các vùng còn có những giống trà sản xuất theo các loại trà nổi tiếng của nước ngoài như trà Ô long, Bạch Trà, Hồng Trà, Đông Phương, Mỹ Nhân. Tuy sản xuất tại Việt Nam nhưng các loại trà này được đánh giá rất cao về chất lượng và thẩm mỹ!

Cafe được trồng chủ yếu ở khu vực Tây Nguyên nổi bật có Đắk Lắk và Đà Lạt. Nhưng khi xuất sang mỗi vùng thì đều có những thương hiệu cafe khác nhau ví dụ ở Hà Nội có Cafe Mai nổi tiếng trên đường Nguyễn Du với nhiều năm bán những sản phẩm theo công thức riêng của tiệm! 

Những combo quà tặng là những hộp gỗ quà tặng, hộp quà tặng hay những túi quà tặng từ nông sản này là sự kết hợp tinh tế để người nhận có những thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời bên chén trà ngon, món đồ ăn vặt bổ dưỡng, hợp vị thay thế dần cho những món quà tặng từ rượu hay bánh kẹo không tốt cho sức khỏe con người!

Sản phẩm được cung cấp bởi Quà Việt Nam 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận