Gừng nướng mật ong - món quà từ vùng núi Tây Bắc Việt Nam

Gừng nướng mật ong - món quà từ vùng núi Tây Bắc Việt Nam

 

Gừng ta - đặc biệt các chị em nội trợ chắc hẳn không thể không biết đến. Gừng ta là chỉ giống gừng củ nhỏ vừa, không to, mình chắc, rất thơm và cay! Đây là loại gừng chủ yếu được trồng tại vùng Tây Bắc nước ta. Gừng ta được dùng chế biến các món ăn, là một vị thuốc, đồng thời được chế biến thành các món ăn vặt chống cảm, phòng ho, giữ ấm cơ thể như mứt gừng, gừng nướng mật ong!

Gung nuong mat ong

Gừng nướng mật ong được tạo ra bởi Nam Xanh, được sử dụng từ gừng ta, rất cay rất thơm, ngâm tẩm với mật ong và đem nướng thủ công tạo thành món ăn vặt giữ ấm cơ thể đồng thời có tác dụng lớn trong việc phòng cảm mạo, cân bằng đường huyết...

Từng miếng gừng nướng mật ong khô, không ngọt lừ như mứt gừng, không cay nồng như gừng tươi. Gừng nướng mật ong có độ ngọt vừa phải, tạo ngọt từ mật ong - 1 thành phần được sử dụng nhiều trong các phương thuốc Đông Y và Tây Y. Gừng nướng mật ong còn có tác dụng kích thích tiêu hóa, tan mỡ, giảm cảm giác đầy hơi, khó tiêu hoặc khó chịu khi say tàu xe.

Gừng nướng mật ong được phân phối bởi Quà Việt Nam tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành. Được đông đảo khách hàng ưa chuộng và mang theo bên mình thường xuyên. Hộp đóng gói gọn và chia thành nhiều túi nhỏ là món quà tặng ý nghĩa dành cho sức khỏe tiện lợi khi đi du lịch hoặc những ngày thời tiết khó chịu!

www.quavietnam.vn 

www.facebook.com/quavietnam2017

gung nuong mat ong

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận