Hạt Sen sấy giòn được đối tác Trung Quốc ưa chuộng

Hạt Sen sấy giòn được đối tác Trung Quốc ưa chuộng


Cũng giống như Việt Nam, Trung Quốc rất ưa chuộng các sản phẩm từ cây Sen. Tuy nhiên,  vùng trồng sen ở Trung Quốc không đủ cho nhu cầu trong nước, các món ăn từ sen không thể không nhắc tới hạt sen sấy ăn liền - Việt Nam xuất khẩu rất nhiều sang Trung Quốc. Vậy nên, nhân sự Trung Quốc các công ty tại Việt Nam cũng thường mua hạt sen sấy để làm quà tặng người thân, bạn bè khi về nước. 

Hạt Sen được sấy giòn tan, có màu vàng nhạt và bóng bẩy, hạt sen sấy rất ít đường, có khá phong phú về vitamin và khoáng chất nên có nhiều giá trị cho sức khỏe, đặc biệt tốt cho hệ thần kinh. Tuy không ngọt nhưng hạt sen rất dễ ăn, lưu lại hương vị nhẹ nhàng nhưng ấn tượng, rất được lòng thực khách. Hạt sen tươi sấy ngay sau khi thu hoạch sẽ có độ xốp, giòn dễ ăn nên những người lớn tuổi vẫn có thể sử dụng chứ không hạn chế như các loại hạt to, cứng như maccadamia, óc chó hay hạt điều.

Ngoài vị hạt sen tươi sấy truyền thống, hiện nay có những vị hạt sen sấy mới như Hạt Sen sấy lá Tía tô của Nam Xanh có vị thơm nhẹ từ lá tía tô độc đáo mà không hề gây khó chịu - đây cũng là một vị hạt sen sấy được khách hàng thực sự yêu thích! Tiếp đến, Nam Xanh sản xuất các hương vị khác như hạt sen phủ dừa mật ong, hạt sen phủ nghệ mật ong, hạt sen sấy phủ gấc, sen sấy gừng mật ong để có những sự lựa chọn mới, phù hợp với từng đối tượng khách hàng! Đặc biệt, trong bộ sưu tập Nón Lá 2019 của Nam Xanh là những hộp hạt sen sấy được gắn thêm chiếc Nón Lá mini truyền thống của Việt Nam và hình ảnh những địa danh nổi tiếng để tạo nên những câu chuyện về đất nước Việt Nam tươi đẹp và mến khách!

Những hương vị từ hạt sen sấy còn được kết hợp với trà Việt Nam và các loại hạt, hoa quả sấy khác để tạo thành những bộ quà tặng ý nghĩa, thân thiện và phù hợp để tặng khách hàng, bạn bè đối tác là người Trung Quốc!


← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận