Hạt Sen sấy giòn  – hương vị của đặc sản truyền thống

Hạt Sen sấy giòn  – hương vị của đặc sản truyền thống

Hạt Sen sấy giòn  – hương vị của đặc sản truyền thống

Trời đã lạnh và Tết sắp đến. Cùng tham khảo những vị hạt sen sấy giòn từ Nam Xanh và Quà Việt Nam để lựa chọn những loại hạt sấy ăn liền đãi khách trong dịp Tết cũng như những món quà tặng khách hàng, đối tác, bạn bè, tặng người nước ngoài khi đến Việt Nam dịp Tết, tặng Việt Kiều hồi hương hay quà tặng doanh nghiệp, quà tặng nhân viên ý nghĩa và khác biệt!

Hạt sen sấy Nam Xanh được lựa chọn từ vùng nguyên liệu Huế và Đồng Tháp. Đây là hai vùng nguyên liệu hạt sen lớn nhất và ngon nhất Việt Nam, được đánh giá cao và uy tín qua nhiều năm! Những hạt sen sau khi sấy có màu vàng nhạt, thơm nhẹ, giòn và không ngọt. Rất tuyệt vời là hạt sen không chứa đường, rất xốp nên người già, người có bệnh về tim mạch, huyết áp có thể sử dụng hàng ngày mà không lo ảnh hưởng tới lượng đường huyết. Trong Đông Y, hạt sen được sử dụng trong nhiều món ăn bồi bổ sức khỏe cũng như một số bài thuốc vì vậy, trong đời sống hàng ngày, bạn đều có thể thường xuyên sử dụng hạt sen như một món ăn vặt chống đói hiệu quả!

Nếu bạn ngại thay đổi khẩu vị qua các món ăn vặt mới, hãy thử hạt sen tươi sấy, vị thuần tự nhiên, không chứa đường hay bất kỳ một loại hương liệu nào khác. Hạt sen tươi sấy giữ được cao nhất giá trị dinh dưỡng tốt nhất của hạt sen! Ngoài ra bạn có thể lựa chọn hạt sen sấy lá tía tô, tuy rằng thêm lá tía tô nhưng vị hạt sen không đổi nhưng hương hạt sen rõ nét hơn, đây là sự kết hợp bất ngờ mà hoàn hảo sau một thời gian dài nghiên cứu của Nam Xanh. Hạt sen tươi sấy và hạt sen sấy lá tía tô Nam Xanh luôn là  hai loại hạt được tìm kiếm và yêu thích nhất của Nam Xanh!

Một ngày, bạn thấy rằng, nên đổi vị một chút, bạn muốn hạt sen có vị đậm hơn, bùi hơn, hãy thử hạt sen sấy nghệ mật onghạt sen sấy gấc mật ong Nam Xanh nhé. Đây là hai loại hương vị mới, thú vị từ Nam Xanh dành cho ai thích những vị béo ngậy mà không ngọt ngấy!

Bạn nên thử vị hạt sen sấy gừng mật ong khi đang có một tách trà nóng, khuyến nghị uống cùng hồng trà hoặc trà ô long. Bạn sẽ có combo quà tặng thú vị cho một ngày làm việc đang căng thẳng hoặc một ngày Tết thảnh thơi bên cạnh người thân và bạn bè!

Cho những ai hảo ngọt, hạt sen sấy thuần vị sẽ không được yêu thích bằng hạt sen sấy dừa mật ong đâu. Vị ngọt tự nhiên từ dừa tươi chắc chắn sẽ khiến bạn xao xuyến và yêu thích ngay từ hạt sen đầu tiên. Vẫn giữ vị giòn bùi nhưng thêm chút vị ngọt và hương dừa tự nhiên, chắc chắn ngày Tết này, khi đi chơi xa, sẽ là món ăn vặt rất được yêu thích nhé!!

Tổng cộng Tết này, có tới 6 vị hạt sen thú vị để thay đổi, đãi khách hay tặng khách cũng đều tuyệt vời. Kết hợp hạt sen và những loại nông sản khác, với trà, cafe hay rượu nhẹ đều là những combo quà tặng Tết chiếm nhiều ưu ái nhất và được yêu thích nhất!

Các sản phẩm hạt sen sấy hương vị được sản xuất bởi Nam Xanh và phân phối bởi Quà Việt Nam!

Fanpage: www.facebook.com/quavietnam2017

Hotline: 0915839396

Cung cấp số lượng lớn quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng, các loại hoa quả sấy, hạt sấy, củ sấy...

 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận