Hộp gỗ quà tặng - tự hào những món Quà Việt Nam

Hộp gỗ quà tặng - tự hào những món Quà Việt Nam


Hộp gỗ quà tặng được sản xuất thủ công nhờ đôi tay khéo léo của những người thợ mộc. Những chiếc hộp quà tặng từ gỗ ép, gỗ tự nhiên hay từ tre với đủ mọi kích thước và màu sắc đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Kết hợp với các sản phẩm khác như hạt sấy, hoa quả sấy, trà, rượu.. Tạo thành những combo quà tặng hộp gỗ sang trọng và lịch sự. 

Với xu hướng sử dụng các sản phẩm mộc và tự nhiên, hộp gỗ quà tặng hiện nay được thiết kế và sản xuất ít sử dụng các loại sơn màu mè, được sơn phủ những màu sơn để tạo sự chân thật của đồ gỗ cũng như ít gây hại cho người được nhận quà đồng thời giúp lưu trữ mà không gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm! 

Nghề mộc là một trong những nghề truyền thống và lâu đời của Việt Nam. Thợ mộc là thợ thủ công rất khéo léo, tỉ mẩn đồng thời có tính sáng tạo rất cao. Rất dễ để có những sản phẩm theo ý thích của mình nếu bạn truyền đạt những ý tưởng về hộp gỗ quà tặng cũng như những món quà tặng bạn cần set trong các món quà của mình! Đồng thời, tùy theo dịp tặng quà sẽ có những thiết kế dành riêng như hộp gỗ vải thổ cẩm là quà tặng doanh nghiệp mỗi dịp lễ Tết, là quà tặng khách hàng nước ngoài để nêu bật văn hóa Việt Nam.  Hộp gỗ trang trí hoa văn là tranh Đông Hồ, là các loại hoa Đào, Mai, Cúc... cho dịp Tết Nguyên Đán. Hộp gỗ quà tặng trang trí logo công ty, slogan sự kiện dành cho các sự kiện riêng như kỷ niệm ngày thành lập, quà tặng tri ân khách hàng hoặc giúp người nhận nhớ tới công ty tặng quà một cách hợp lý và hài hòa. 

Hộp gỗ quà tặng được thiết kế riêng theo từng công ty, sự kiện được ưa chuộng trong những năm gần đây vì tính thẩm mỹ, sự kín đáo, trang trí có thể thay đổi nhanh, không yêu cầu số lượng lớn như các loại bao bì in ấn. Để có những hộp gỗ quà tặng ưng ý, bạn nên tìm hiểu sớm và lựa chọn những đơn vị uy tín để kết hợp phù hợp với các món sản phẩm đơn lẻ khác.← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận