Hộp gỗ quà tặng - xu hướng về với tự nhiên

Hộp gỗ quà tặng - xu hướng về với tự nhiên


Từ khi thành lập, Quà Việt Nam luôn chú trọng tới các sản phẩm thân thiện với môi trường. Ưu tiên các sản phẩm quà tặng từ tự nhiên. Và những bộ hộp gỗ quà tặng luôn được lựa chọn để giảm tải gánh nặng cho môi trường đồng thời tạo ra những combo quà tặng ấn tượng và thiết thực!

Hộp gỗ được sản xuất từ những loại gỗ tự nhiên như thông, sồi hoặc các loại gỗ ván ép, đặc biệt những năm gần đây là những hộp làm từ tre - rất thân thuộc với cuộc sống người dân Việt Nam! 

Hộp gỗ ngoài tác dụng làm hộp đựng các combo quà tặng, chúng ta có thể dùng làm hộp chứa đồ trang sức, mỹ phẩm, dùng để trồng cây hoặc để đựng các sản phẩm nhỏ trong gia đình! 

Túi đựng hộp gỗ quà tặng được Quà Việt Nam sử dụng là những chiếc túi vải thô hoặc vải thổ cẩm được người dân vùng cao như Mai Châu - Hòa Bình sản xuất thủ công và nhuộm màu từ những loại cây cỏ tự nhiên. Đây cũng là sản phẩm rất thân thiện với môi trường và được tái sử dụng thành những túi đi chợ, đi làm, chứa đồ xinh xắn! 

Hộp gỗ hay hộp tre làm quà tặng hoặc chứa đựng những món quà tặng từ nông sản đã và đang là lựa chọn tối ưu. Đây là những hộp quà được các doanh nghiệp lựa chọn đồng thời là món quà tăng khách hàng độc đáo và đậm nét đặc trưng Việt Nam!

Sản phẩm được cung cấp bởi Quà Việt Nam!

www.quavietnam.vn

www.vietnamgifting.com

www.facebook.com/quavietnam2017

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận