Hộp Gỗ quà Tết lịch sự và độc đáo

Hộp Gỗ quà Tết lịch sự và độc đáo

Hộp Gỗ quà Tết lịch sự và độc đáo

Những năm gần đây, mỗi dịp Tết đến nhiều cá nhân, tập thể tìm kiếm và lựa chọn những bộ quà tặng ý nghĩa, kín đáo, hợp lý thay dần cho những món quà phô trương, nặng nề. Hộp gỗ quà tặng là một trong những lựa chọn tối ưu đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán đang tới gần. Những chiếc hộp gỗ đi kèm túi vải thô, vải thổ cẩm nhã nhặn, gọn gàng kết hợp đầy đủ các sản phẩm quà tặng từ hạt sấy, ô mai, rượu, trà hay những đồ trang trí như đồ gốm, đồ sứ... luôn được ưa chuộng. Quà Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và cung cấp các loại hộp gỗ quà tặng kèm nông sản có rất nhiều những lựa chọn hợp lý cho từng nhu cầu khách hàng cụ thể!

Hộp quà tặng đặc biệt nhất của hộp gỗ quà tặng Quà Việt Nam là những bức tranh vẽ tay trên mặt hộp có thể sử dụng như một bức tranh treo tường sau khi sử dụng xong quà tặng, và phần thân hộp có thể sử dụng như một hộp gỗ chứa đồ dùng hàng ngày như son phấn, đồ trang điểm. Chiếc hộp gỗ này tương tự những chiếc hộp tối giản theo phong cách Nhật Bản hiện nay. Thật phí và không tốt cho môi trường nếu mọi sản phẩm bạn sử dụng đều thải ra môi trường tự nhiên. Hãy tái sử dụng chúng và tạo nên nhiều giá trị cuộc sống hơn nữa!

Hộp gỗ có nhiều loại từ to đến nhỏ để có thể phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Đối với khách hàng doanh nghiệp có thể đặt theo yêu cầu về kích thước, logo, hình ảnh trên hộp với số lượng lớn. Đặc biệt Quà Việt Nam cung cấp sẵn các sản phẩm hạt sấy, hoa quả sấy, củ sấy ăn liền như gừng nướng mật ong, hạt điều rang muối, hạt sen tươi sấy, mơ sấy, tắc sấy dẻo, xoài sấy dẻo... để đặt vào trong các hộp gỗ quà tặng. Quà Việt Nam có sẵn các loại trà sản xuất tại Việt Nam như trà xanh truyền thống, trà xanh hương ô long, hồng trà, bạch trà, trà đông phương mỹ nhân, trà ô long được canh tác và thu hoạch theo chuẩn hữu cơ. Ngoài ra, Quà Việt Nam cũng liên kết với các bên cung cấp bánh kẹo nhập khẩu, rượu nhập khẩu uy tín để có thể tạo nên những combo quà tặng trong hộp gỗ phù hợp!

Để thêm thông tin về các sản phẩm quà tặng hộp gỗ cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Vui lòng liên hệ qua:

website: http://quavietnam.vn – http://vietnamgifting.com

fanpage: www.facebook.com/quavietnam2017

Hotline: 0915839396

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận