Lưu ý khi tặng đặc sản Việt Nam cho khách hàng Châu Âu

Lưu ý khi tặng đặc sản Việt Nam cho khách hàng Châu Âu


Khách hàng Châu Âu đặc biệt là Anh, Pháp, Ý, Đức khá kỹ tính đối với những món quà là thực phẩm. Họ luôn sử dụng các sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ và các tiêu chuẩn kiểm định, vậy nên khi tặng quà cho khách hàng, đối tác từ Châu Âu nên lưu ý lựa chọn những sản phẩm rõ nguồn gốc, thông tin rõ ràng minh bạch. Nên lưu ý rằng, khi nhập cảnh vào các nước Châu Âu phần đa các sản phẩm không có nhãn mác sẽ không được phép mang vào nước họ, vì vậy bạn cần lựa chọn các sản phẩm phù hợp để tránh lãng phí và gây ấn tượng xấu! 

Nên ưu tiên các loại sản phẩm hạt sấy khô và hoa quả sấy ăn liền, có thời hạn sử dụng dài và ít ngọt như hạt điều rang muối, đậu nành sấy, xoài sấy dẻo, hạt sen sấy... Họ có thói quen ăn các loại hạt, ngũ cốc và hoa quả sấy khô, bởi vậy những set quà tặng từ những sản phẩm này sẽ thiết thực và gần gũi nhất! 

Trà và cafe cũng là những món quà được khách hàng Châu Âu yêu thích. Họ sử dụng trà và cafe là thức uống hàng ngày nên các combo quà tặng có thể thêm một số loại cafe hoặc trà để không đơn điệu. 

Khách hàng Châu Âu thường thích các sản phẩm thiết kế mộc mạc, thân thiện, những món đồ xu hướng từ thủ công nên những bộ quà tặng được đặt trong túi vải thổ cẩm, hộp gỗ, những bộ hộp tre mang đậm văn hóa Việt Nam luôn khiến họ thu hút và ưa chuộng! 

Khách hàng Châu Âu khó tính, nhưng cũng rất dễ để họ hài lòng, một chút lưu tâm về những sản phẩm quà tặng luôn là điều gây ấn tượng tốt nhất!

Liên hệ: Quà Việt Nam 

www.facebook.com/quavietnam2017


← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận