Nam Xanh và những bộ quà tặng từ tự nhiên

Nam Xanh và những bộ quà tặng từ tự nhiên


Nam Xanh là đơn vị sản xuất các sản phẩm từ tự nhiên, nơi nghiên cứu và sáng tạo ra các món quà đặc biệt kết hợp các loại nông sản vùng miền với những nét đặc trưng riêng, độc đáo! Lồng trong đó là những câu chuyện về từng sản phẩm, về văn hóa, về đặc trưng Việt Nam tươi đẹp và phong phú!

hop qua go nam xanh

Nguyên liệu được lựa chọn từ nông sản đặc trưng Việt Nam, không sử dụng hóa chất, phẩm màu hay chất bảo quản. Với tiêu chí giữ nguyên hương vị tự nhiên, những sản phẩm của Nam Xanh luôn được ưa chuộng và tin tưởng! Các dòng sản phẩm chính của Nam Xanh là:

Hạt sấy gồm Hạt điều, Hạt sen, hạt đậu nành, mỗi loại hạt lại có nhiều hương vị khác nhau, đặc biệt và duy nhất tại Nam Xanh như Sen sấy lá tía tô, hạt điều tươi rang củi, hạt đậu nành tẩm cỏ ngọt vị cay bắc..

Hoa quả sấy dẻo gồm mơ sấy Suka, Tắc sấy dẻo, mận dẻo gừng và xoài sấy dẻo! Nổi bật với hương vị tự nhiên, hạn chế đường và tiện sử dụng!

Dòng sản phẩm đặc biệt nhất của Nam Xanh là các sản phẩm từ Gừng mà nổi tiếng với Gừng nướng mật ong - luôn là sản phẩm bán chạy nhất của Nam Xanh! Trong những năm gần đây, Nam Xanh cho ra mắt thêm các dòng sản phẩm mới như: Gừng sấy tắc mật ong - dạng gừng dẻo, thêm tắc và mật ong có tác dụng nhiều hơn đối với sức khỏe đặc biệt khi bị ho - hãy dùng ngay 1 gói gừng sấy tắc mật ong này nhé! Ngoài ra, còn có Gừng nướng mật ong phủ gấc và Gừng nướng mật ong phủ nghệ, thêm màu sắc tự nhiên từ gấc và nghệ - loại quả và củ tạo màu và có giá trị dinh dưỡng cũng như bảo vệ sức khỏe cao của Việt Nam! 

gung nuong mat ong

Hoa quả sấy dẻo và hạt sấy từ Nam Xanh còn được sắp xếp tạo thành những combo quà tặng phù hợp với từng đối tượng khách hàng, tùy theo độ tuổi. Những sản phẩm độc đáo, hương vị mới lạ, những set hộp gỗ vải thổ cẩm thổi hồn văn hóa Việt hay những lon hạt điều, lon gừng nướng mật ong hay lon xoài sấy dẻo được trang trí bằng hình ảnh địa danh và chiếc nón lá Việt Nam - gửi lời giới thiệu đơn giản, trực tiếp tới mọi người đặc biệt là du khách nước ngoài về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam thân thiện và gần gũi! 

hop qua tang tho cam

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận