Những tấm vải thổ cẩm - một phần linh hồn Việt Nam

Những tấm vải thổ cẩm - một phần linh hồn Việt Nam

 

Vải thổ cẩm là chỉ chung loại vải in hình của đồng bào các dân tộc Việt Nam. Đi khắp mọi miền Tổ Quốc bạn đều có thể gặp sắc màu thổ cẩm ở muôn nơi. Đặc biệt, ở vùng cao bạn sẽ bắt gặp những người phụ nữ nơi đây ngồi dệt vải, thêu hoa văn lên những tấm vải ấy! Trước sự phát triển của ngành công nghiệp dệt may - nhanh, rẻ, bền, đẹp, bạn có bao giờ suy nghĩ làm thế nào để bảo tồn nghề truyền thống tại các vùng đồng bào dân tộc của ta không? 

vai tho cam

Quà Việt Nam với những đam mê về sản phẩm truyền thống đã, đang và sẽ sử dụng, sáng tạo những sản phẩm mới từ những tấm vải thổ cẩm để tạo thành các sản phẩm riêng, đặc trưng và ý nghĩa! 

hop go qua tang nong san

  1. Hộp gỗ vải thổ cẩm: được Quà Việt Nam sử dụng từ nhiều năm nay, đây là hộp quà gỗ đặc trưng và được khách hàng yêu thích bởi tính độc đáo và giá trị dân tộc trong đó. Đặc biệt, hộp gỗ có bề mặt được phủ vải thổ cẩm nên được lòng các bạn quốc tế khi muốn khám phá và tìm hiểu về Việt Nam! Những món quà thuần Việt trong từng hộp gỗ đều có những câu chuyện riêng từ hương vị, sức khỏe đến giá trị quà tặng trong đó! 
  2. Túi vải thô, túi vải thổ cẩm: tất cả các hộp quà gỗ của Quà Việt Nam đều được đựng bằng những túi xách từ vải thô ( là vải trước khi được nhuộm hoặc thêu thành vải thổ cẩm ), túi vải thô được sử dụng vừa đẹp, sạch sẽ, chứa được nhiều đồ và thực sự bảo vệ môi trường - Đây là một trong những điều Quà Việt Nam luôn hướng tới!
  3. Túi vải thô, túi vải thổ cẩm còn được Quà Việt Nam đựng các sản phẩm nông sản quà tặng như hạt điều, mơ sấy hay trà, thay vì công đoạn sản xuất hộp giấy hoặc hộp sắt với nhiều tác hại cho môi trường thì túi vải sẽ bớt đi được nhiều những rác thải khó phân hủy cho môi trường !

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận