Quà Việt Nam tặng khách nước ngoài

Quà Việt Nam tặng khách nước ngoài


Việt Nam được biết tới với những danh lam thắng cảnh đặc sắc và văn hóa ẩm thực đa dạng theo từng vùng miền. Khi đến Việt Nam ngoài những món quà lưu niệm như nón lá, áo dài, guốc mộc.. Thì những đặc sản Việt Nam đặc biệt là những nông sản đặc trưng vùng miền luôn được ưa chuộng và tìm kiếm!

Bạn nên chọn những món đặc sản chế biến đơn giản, hương vị đặc trưng, những món quà ghi rõ nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng để khi tặng người nước ngoài họ dễ dàng tìm hiểu và sử dụng! Đặc biệt, có rất nhiều món đặc sản được chế biến theo nhiều hương vị, với những sự kết hợp văn hóa ẩm thực truyền thống để bạn lựa chọn theo nhu cầu và đối tượng khách hàng thời điểm đó. 

Gợi ý đầu tiên là các sản phẩm đồ uống tự nhiên như trà và cafe - đây là 2 món quà đặc sản đặc trưng rất riêng của Việt Nam. Cafe và Trà đều có rất nhiều loại khác nhau. Cafe Việt Nam có hương thơm độc đáo với những sự kết hợp khác nhau của các giống cafe. Ở Hà Nội hay Sài Gòn hay vùng trồng cafe nổi tiếng nhất Việt Nam là Đắk Lắk hay Đà Lạt đều có những thương hiệu cafe đặc biệt độc đáo. Trà Việt Nam được trồng trải dài từ Bắc vào Nam, tại những vùng khí hậu mát mẻ, Trà Việt Nam đa dạng và được khách nước ngoài yêu thích đặc biệt là khách hàng Trung Quốc, Đài Loan, Anh, Pháp... với các giống trà như Hồng Trà hay Đông Phương Mỹ Nhân hoặc đơn giản là Trà xanh cổ thụ thuần túy. Mỗi vùng đều có những hương vị khác biệt và độc đáo! 

Tiếp theo, bạn đừng quên bỏ qua các món hạt sấy trong đó nổi bật nhất là hạt sen sấy và hạt điều rang muối! Hãy tìm hiểu các loại hạt sấy ăn liền không tẩm đường và được đóng gói bắt mắt. Rất nhiều sản phẩm được sản xuất riêng theo tiêu chuẩn cộng đồng để đảm bảo giá trị dinh dưỡng tốt nhất và an toàn cho sức khỏe! Hạt sen và hạt điều đều là những loại hạt sấy đặc sản Việt Nam, là những lựa chọn tuyệt vời cho những set quà tặng dành cho người nước ngoài. Những sản phẩm từ hạt điều và hạt sen được sản xuất đơn giản, không chất bảo quản, giữ được hương vị tự nhiên luôn được lòng thực khách đặc biệt là những khách hàng khó tính đến từ Châu Âu, Mỹ hay Nhật Bản...

Hoa quả sấy đặc biệt là hoa quả sấy dẻo như xoài sấy dẻo, mận sấy, mơ sấy, hoa quả sấy khô như mít sấy, chuối sấy.. Là những món ăn vặt đồng thời là sản phẩm quà tặng ý nghĩa cho khách hàng khi tới Việt Nam. Những hoa quả đặc trưng theo vùng miền luôn được lòng thực khách! 

Với những ai thường xuyên cần quà tặng đối tác, sự kết hợp giữa các đặc sản trên sẽ tạo ra rất nhiều những combo quà tặng độc đáo và khác biệt, người được tặng quà sẽ được tham khảo nhiều món ăn mới và đặc biệt là những giá trị về văn hóa ẩm thực đặc trưng Việt Nam!

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận