Tặng quà gì cho chị em phụ nữ?

Tặng quà gì cho chị em phụ nữ?


Có lẽ các món quà từ mỹ phẩm, trang sức hay quần áo sẽ làm khó phái nam thì những quà tặng là những món ăn vặt lại có thể khiến các chị em hài lòng và vui vẻ đặc biệt là những món ăn vặt có giá trị dinh dưỡng và không khiến " Tăng cân " - nỗi đau không riêng gì một ai trong phái đẹp! 

Hoa quả sấy và hạt sấy là những món ăn vặt rất phù hợp để dành tặng cho chị em. Những túi quà tặng, hộp quà tặng đa dạng các loại hoa quả sấy và hạt sấy chắc chắn sẽ khiến các chị em đặc biệt chị em công sở yêu thích! 

Hạt sấy Việt Nam được biết đến nhiều nhất và được yêu thích nhất vì đều là những loại hạt sấy đời thường, hạt tươi và hạt khô đều xuất hiện nhiều trong các món ăn truyền thống nên hầu hết chị em đều quen thuộc hương vị. Trong đó Hạt Sen tươi sấy, Hạt Điều rang muối và Hạt Đậu Nành sấy là những loại hạt sấy phổ biến, có giá trị ding dưỡng cao, phù hợp với nhiều chế độ ăn uống giảm cân nổi tiếng hiện nay như Lowcarb, Ketogenic! 

Hoa quả sấy hãy lựa chọn các loại hoa quả sấy dẻo như xoài sấy dẻo, mơ sấy, mận sấy hoặc như gừng nướng mật ong. Hoa quả sấy dẻo nhỏ gọn hơn các loại hoa quả sấy giòn rất tiện để tạo ra các bộ quà tặng phù hợp, nhất là quà tặng chị em đồng nghiệp công ty cần nhiều xuất và tiện di chuyển cũng như chỗ để. Hiện nay, dựa vào công nghệ sản xuất mới, hoa quả sấy dẻo không tẩm ướp nhiều đường, có hương vị tự nhiên và hạn chế sử dụng chất bảo quản. Rất nhiều món có lợi cho sức khỏe như mơ sấy giúp ích cho tiêu hóa, giảm cảm giác khó chịu do đầy hơi, tức bụng. Tắc sấy dẻo tốt cho đường hô hấp hoặc dùng để pha trà tắc mật ong. Gừng nướng mật ong có tác dụng rất tốt để làm ấm cơ thể, phòng cảm mạo, phòng và chữa ho do thay đổi thời tiết đồng thời cũng là món ăn vặt hữu ích giúp chị em ngồi văn phòng nhiều, có nhu cầu giảm cân, gừng rất nóng có tác dụng đốt cháy mỡ thừa cho cơ thể!

Kết hợp của những loại hoa quả sấy và hạt sấy tạo thành những combo quà tặng đa dạng với mức giá rất phải chăng chỉ từ 200,000đ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, hình thức đẹp, chất lượng tốt!

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận