Tặng quà gì cho người nước ngoài?

Tặng quà gì cho người nước ngoài?


Thật khó khăn để quyết định lựa chọn những món quà cho người nước ngoài! Đặc biệt là quà tặng đối tác của công ty, đơn vị mà ta công tác! Những món quà tặng cho người nước ngoài nên được chọn là những sản phẩm mang tính đặc trưng, tiêu biểu hoặc là đặc sản của Việt Nam! 

hộp gỗ quà tặng

Nếu lần đầu tới Việt Nam, là khách du lịch.. Bạn có thể lựa chọn các món quà trưng bày lưu niệm như đồ sơn mài, tranh, ảnh, gốm, sứ.. Các sản phẩm từ lụa như khăn lụa hoặc là những tấm lụa đẹp của Việt Nam 

Kết quả hình ảnh cho ha dong silk

Tuy nhiên, với những khách nước ngoài là nam giới, hoặc những người trẻ, tặng các món quà lưu niệm kể trên rất khó! Các bạn có thể tham khảo các món thực phẩm đặc sản từ Việt Nam. Có thể kết hợp tạo thành các combo quà tặng, tạo sự khác biệt với nhiều những món ăn nhỏ kết hợp, đưa ra nhiều lựa chọn cho đối tác của mình, chắc chắn sẽ có những sản phẩm khách hàng của bạn sẽ thích đó! 

Để kết hợp tạo thành các combo quà tặng của riêng mình, bạn hãy tham khảo lựa chọn các loại từ lụa: như khăn lụa, caravat; gốm Bát Tràng với lọ hoa, sản phẩm lưu niệm; kết hợp cùng các món đặc sản như hạt điều rang muối, hạt sen sấy, hoa quả sấy như xoài sấy dẻo, mơ sấy; các loại ô mai như mận dẻo gừng, mận sấy dẻo... Các bạn có thể lựa chọn hộp gỗ, hộp giấy, túi vải, túi giấy... Rất đa dạng để đựng các món quà của mình - lịch sự và đẹp!

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận