Túi giấy quà tặng nhỏ xinh từ hoa quả sấy và hạt sấy

Túi giấy quà tặng nhỏ xinh từ hoa quả sấy và hạt sấy


Đối với bạn bè, người thân hoặc những người bạn nước ngoài thì những túi giấy quà tặng nhỏ nhắn kết hợp những món ăn vặt từ hoa quả sấy và hạt sấy luôn là món quà tặng gần gũi và thân thiện! 

Túi quà tặng với hạt điều rang muối, hạt sen sấy kết hợp mơ sấy, gừng nướng mật ong hay tắc sấy dẻo là những món ăn vặt vừa vặn và tiện dụng! Đặc biệt với những bạn gái, nhân dịp những ngày như Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11... Hoặc đơn giản là khi bạn đi du lịch, công tác đến các vùng địa phương khác, túi quà tặng từ những sản phẩm này cũng sẽ giúp chung ta đến gần nhau hơn!

Những set túi quà tặng dễ dàng gấp gọn, xếp đặt để di chuyển cũng là một trong những điều tiện ích giúp bạn khi đi nước ngoài, khách hàng là người nước ngoài cũng đặc biệt thích các món ăn vặt từ nông sản như hạt điều rang muối hay gừng nướng mật ong, xoài sấy dẻo...

Một điểm lưu ý khi tặng quà cho người nước ngoài nhất là các khách hàng đến từ Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Đức... là họ rất quan tâm đến các sản phẩm rõ ràng về thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ và có các chứng nhận về chất lượng sản phẩm! Cũng lưu ý đối với khách hàng Hồi Giáo, rất kén các sản phẩm có liên quan tới dầu động vật cũng như các sản phẩm chế biến sẵn từ động vật!

Tặng quà là một trong những điểm giúp bạn kết nối tình cảm cũng như gia tăng sự tin tưởng về sự tinh tế của bản thân với người nhận. Khi chọn lựa quà tặng hãy tìm hiểu qua về sở thích, văn hóa, phong tục của người bạn hay khách hàng của mình đặc biệt đối với khách hàng nước ngoài. Không phải những set quà thật to, thật phô trương thì tốt hơn những túi quà nhỏ, quan trọng nhất là thành ý và sự tinh tế của bạn khi lựa chọn quà tặng để phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng!

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận