Xoài sấy dẻo - Dried Mango

Xoài sấy dẻo - Dried Mango

Xoài sấy dẻo - Dried Mango

Xoài là loại hoa quả nhiệt đới nổi tiếng với lớp thịt chín vàng ươm, vị ngọt và thơm khiến bạn muốn thưởng thức chúng mọi lúc mọi nơi!
Để bảo quản được lâu, xoài được chế biến thành xoài sấy dẻo, cũng vẫn là những miếng xoài vàng, ngọt và lạ miệng với cảm giác mềm dẻo, dễ chịu!

Bạn có thể sử dụng xoài sấy dẻo thế nào? Có đảm bảo thân thiện với chế độ ăn giảm cân, chế độ ăn dinh dưỡng hay không?
Hãy thử Xoài sấy dẻo như một món ăn vặt hoặc một món tráng miệng, từng miếng xoài mềm, thơm sẽ khiến bạn cảm thấy thật ngon miệng! Và đây cũng là cách chống đói hữu hiệu, chỉ cần 1 lát xoài thôi!
Hoặc hãy thử dùng xoài sấy dẻo xắt nhỏ kết hợp sữa chua, yến mạch vào bữa sáng, đây thực sự là bữa sáng dễ chịu, nhiều dinh dưỡng và không gây béo!

Dinh dưỡng trong Xoài sấy dẻo 
Trong xoài sấy dẻo, lượng Vitamin A, Vitamin nhóm B, chất xơ và chất chống ô xy hóa là những điều tuyệt vời mà món xoài sấy dẻo mang đến cho sức khỏe của bạn!
Vitamin A dồi dào trong xoài sấy cần thiết cho da và niêm mạc để bảo vệ khỏi các loại vi khuẩn và virut. Đồng thời, vitamin A giúp mắt sáng, đặc biệt với người già, tránh các bệnh về mắt gây mù lòa như đục thủy tinh thể...
Vitamin nhóm B trong Xoài sấy dẻo giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng, giảm căng thẳng và giúp đỡ nhiều cho cơ thể trong quá trình sản sinh hồng cầu.
Chất xơ hòa tan trong Xoài sấy dẻo giúp ổn định lượng đường huyết, tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng và giảm cholesterol. Chất xơ không hòa tan cũng đồng thời có trong xoài sấy dẻo giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt nhất!
Chất chống oxy hóa trong xoài sấy dẻo giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của các gốc tự do, kiểm soát và trung hòa các gốc tự do.
và là lựa chọn hàng đầu của chuyên gia dinh dưỡng
Một lượng nhỏ khoảng 40g xoài sấy dẻo mỗi ngày sẽ góp phần giúp cơ thể bạn hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều đặc biệt trong các khẩu phần ăn đảm bảo chế độ dinh dưỡng thì 40g xoài này rất tốt khi được ăn kèm các loại hạt sấy, yến mạch hoặc sữa chua!
Sản phẩm được phân phối bởi Quà Việt Nam! 


← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận