Ý tưởng quà tặng đặc trưng Việt Nam được khách quốc tế yêu thích

Ý tưởng quà tặng đặc trưng Việt Nam được khách quốc tế yêu thích

Việt Nam được biết đến với đất nước có truyền thống văn hóa lâu đời, với nhiều vùng miền với những đặc trưng riêng. Khi đến với Việt Nam, bạn bè quốc tế đặc biệt là khách du lịch luôn muốn mang theo về một vài sản phẩm quà tặng đặc trưng cho văn hóa Việt Nam!

Mơ sấy Nam Xanh

Với suy nghĩ về những bộ quà tặng mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam, tổng hợp các món quà tặng đơn lẻ đặc trưng cho các vùng miền lãnh thổ, Quà Việt Nam kết hợp với nhiều nhãn sản phẩm khác nhau để tạo thành các bộ sưu tập quà tặng thay đổi theo từng thời điểm trong năm cũng như những bộ sưu tập quà tặng sáng tạo riêng cho khách hàng có thể lựa chọn.

Không thể không nhắc tới các sản phẩm hạt sấy và hoa quả sấy đặc sản của Việt Nam như Hạt Điều Bình Phươc, Hạt Sen xứ Huế, Gừng Tây Bắc, Mơ Hương Tích, Xoài Cát Chu.. hay là sự kết hợp của các loại hạt và gấc, nghệ, dừa..... từ nhãn hàng Nam Xanh - đơn vị gắn liền với Quà Việt Nam trong suốt thời gian dài. Các sản phẩm từ Nam Xanh độc đáo, đặc biệt với công nghệ sản xuất hiện đại. Là món quà tặng, món quà gây thương nhớ dành tặng cho bạn bè quốc tế.

Gừng nướng mật ong

Ngoài ra, các sản phẩm của Nam Xanh được kết hợp với vải thổ cẩm, gỗ và tre của nhãn hàng Buratino tạo thành các bộ quà tặng hộp gỗ thổ cẩm, Bộ quà tặng hộp thanh tre độc đáo và thân thiện với môi trường khi mà các sản phẩm luôn được nhà sản xuất hướng tới bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng các sản phẩm khó phân hủy. 

Set quà Đông chí

Hàng năm, Quà Việt Nam cùng 2 nhãn hàng trên cùng đưa ra thị trường những bộ sưu tập riêng, đặc biệt là dịp Tết, luôn có những bộ quà tặng Tết ý nghĩa dành cho khách hàng!

Quà tặng mang đậm dấu ấn Việt Nam, những đặc sản kết hợp các sản phẩm văn hóa tổng thể tạo nên những món quà từ tự nhiên đáng trân trọng!


← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận