Giới thiệu

Việt Nam, với thế mạnh hệ thực vật phong phú, hoa trái quanh năm và đặc trưng vùng miền rõ rệt! Khi đến bất cứ nơi đâu, từ cực bắc Hà Giang tới mũi Cà Mau, mỗi vùng bạn đều có thể tìm ra những sản vật đặc trưng từ trời đất! 

Với mong muốn đưa các sản phẩm vùng miền, với những nét đặc trưng riêng, để quảng bá cho một Việt Nam giàu đẹp, Chúng tôi từng bước kết hợp cùng các đối tác để đưa tới khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất!

Quà Việt Nam, đã bắt đầu từ 2012, trải qua 7 năm khởi động và đồng hành cùng Nam Xanh - thương hiệu nông sản với công nghệ mới và nhiều sản phẩm độc quyền!
Với sự phấn đấu không ngừng về các sản phẩm nông sản và quà tặng vùng miền. Quà Việt Nam hợp tác với Kolia - vùng trà đặc biệt với độ cao > 1500m, trong phạm vi của Vườn quốc gia Phia Oắc - Phia Đén hay còn gọi Phja Oắc - Phja Đén  và Công viên địa chất toàn cầu non nước Cao Bằng để kết hợp tạo thành các set quà tặng đầy đủ hương vị và giá trị sức khỏe hợp lý!

Không chỉ là các sản phẩm thông thường, với sự nghiên cứu để kết hợp tạo ra các hương vị và những tiện ích an toàn - cho môi trường và cho sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi luôn tìm kiếm những điều đặc biệt, những nét đặc trưng, gây ấn tượng sâu khi chạm vào sản phẩm. Để khách hàng thực sự, thực sự cảm nhận được điều tuyệt vời từ các sản phẩm chúng tôi phân phối!

Các sản phẩm từ Quà Việt Nam là những món quà nông sản và gửi gắm trong đó là giá trị về sức khỏe, văn hoá, truyền thống cũng như con người Việt Nam. Mỗi món quà là sự quan tâm, chu đáo dành cho người nhận!

------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUÀ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 4 ngách 69 ngõ 94 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0915839396

Email: quavietnam2012@gmail.com

Website: www.quavietnam.vn / www.vietnamgifting.com

Fanpage: https://www.facebook.com/quavietnam2017