Trang chủ

Quà Việt Nam cung cấp các sản phẩm nông sản đặc trưng vùng miền của Việt Nam! Nổi bật với Hạt điều Bình Phước, Hạt sen Đồng Tháp, Quả mơ Hương Tích, Tắc hay Quất của miền Bắc, Trà Kolia - Cao Bằng, Xoài Cát Chu..

Xoài sấy phủ gấc

Ngoài các sản phẩm hoa, quả, hạt sấy và trà truyền thống của Việt Nam, Quà Việt Nam cung cấp các sản phẩm với hương vị kết hợp mới mẻ, theo công nghệ hiện đại và các tiêu chuẩn quốc tế như Hạt điều sấy tiêu hồng, Hạt sen sấy lá tía tô, Mơ sấy Suka, Trà Ô long, Hồng Trà, Gừng nướng mật ong, Xoài sấy phủ gấc.... được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Nam Xanh và Công ty TNHH Kolia - 2 doanh nghiệp sản xuất cùng chung tiêu chí chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường!

Set quà tặng hạt sấy các vị

Đồng thời, Quà Việt Nam kết hợp các sản phẩm với gỗ và vải để tạo thành các set quà tặng đặc biệt, truyền thống phù hợp để tặng khách hàng, đối tác, là các món quà tặng doanh nghiệp lịch sự. Sự kết hợp hình ảnh phong cảnh Việt Nam hay bộ quà tặng từ nón lá, các hình ảnh về vải thổ cẩm, những nét văn hóa đặc trưng cũng là những món quà du lịch, món quà tặng đối tác nước ngoài hay quà tặng Việt Kiều xa quê hương đầy tình cảm và chân thành!

Quà tặng du lịch

Quà Việt Nam phấn đấu trở thành nơi giới thiệu các sản phẩm từ tự nhiên, thân thiện và gần gũi với văn hóa, con người Việt Nam, tạo dưng thương hiệu riêng về các sản phẩm truyền thống, nếu bật giá trị và vẻ đẹp của đất nước ta!