Quà tặng mang đậm giá trị của các sản phẩm thủ công Việt Nam

Quà tặng mang đậm giá trị của các sản phẩm thủ công Việt Nam

Hộp quà tặng bằng gỗ với những bức tranh hoa đào, hoa sen vẽ tay bởi các bạn họa sĩ tương lai yêu nghề và nhiệt tình tạo nên những bức tranh nhỏ bắt mắt, ý nghĩa cho mùa xuân 2020 này!

Hộp gỗ quà tặng được kết hợp với các sản phẩm hạt sấy, hoa quả sấy và trà hữu cơ tự nhiên, nuôi trồng, thu hoạch và sản xuất tại những vùng đặc sản đặc trưng của Việt Nam tạo nên chuỗi giá trị sản phẩm tương đồng, nâng tầm giá trị và quảng bá những sản phẩm mang đậm tính văn hóa độc đáo của nước ta!

Những set quà tặng độc đáo có ý nghĩa về văn hóa cũng như giá trị dinh dưỡng dành cho sức khỏe luôn được khách hàng tin tưởng và ưa thích. Đặc biệt các sản phẩm từ Quà Việt Nam luôn đầy đủ các chứng chỉ về sản phẩm cũng như độc đáo về mẫu mã càng tăng thêm sự thu hút cũng như niềm tin về sản phẩm

Lựa chọn những giá trị văn hóa kết hợp vào từng bộ sản phẩm để tạo ra những điều khác biệt là mong muốn của Quà Việt Nam với mục tiêu tôn vinh những sản phẩm truyền thống, quảng bá và nâng tầm những sản phẩm của Việt Nam đặc biệt là những sản phẩm thủ công!

Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận