Quà Việt Nam - Quà của người Việt

Quà Việt Nam - Quà của người Việt


Bạn thật băn khoăn khi tặng quà cho khách hàng, đối tác hay bạn bè, người thân? Bạn băn khoăn khi không hiểu rõ đâu thực sự là các món nông sản đặc trưng Việt Nam và e ngại về nguồn gốc, chất lượng cũng như thẩm mỹ của các bộ quà tặng mà mình lựa chọn? 

Hãy cùng Quà Việt Nam kể câu chuyện về hương vị nông sản và nét đẹp của nông sản Việt Nam nhé!

 

Quà Việt Nam lựa chọn những sản phẩm nông sản nổi tiếng, đặc trưng vùng miền và có chất lượng tốt nhất để giới thiệu và tạo thành những bộ quà tặng thật sự giá trị! Những thương hiệu từ Quà Việt Nam đều được lựa chọn kỹ với những vùng nguyên liệu truyền thống nổi tiếng, những nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận, những nghệ nhân yêu nghề và những thành viên luôn có tính xây dựng để tạo ra những hương vị thuần tự nhiên và thuần Việt Nam theo những cách riêng - độc đáo!

Đến với Quà Việt Nam bạn sẽ bắt gặp những hũ hạt sấy nhỏ xinh, những hương vị mới lạ khi kết hợp hạt điều với nghệ, hạt sen với lá tía tô, hạt đậu nành với hạt tiêu hay xoài sấy dẻo với gấc! Những túi giấy Kraft quà tặng thân thiện, những hộp giấy quà tặng nông sản bắt mắt, những bộ hộp gỗ quà tặng độc đáo sang trọng hay những hộp tre bọc vải lạ lẫm. 

Đặc biệt, Quà Việt Nam sử dụng chất liệu vải thổ cẩm cũng như hoa văn thổ cẩm cho nhiều sản phẩm để tạo nên sự khác biệt cũng như có thể giới thiệu nhiều hơn về những ngành nghề thủ công khác của Việt Nam. 

Những sản phẩm như Trà Kolia, hạt sấy và hoa quả sấy dẻo Nam Xanh đều có những câu chuyện của riêng mình và khi kết hợp với nhau tạo nên những giá trị độc đáo và thân thiện cho sức khỏe cũng như mong muốn quảng bá một Việt Nam phong phú về nông sản và đa dạng về văn hóa vùng miền!

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận