Hợp tác

Quà Việt Nam -  Cũng như tên thương hiệu, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân có nhu cầu sử dụng cũng như phân phối các sản phẩm đặc trưng vùng miền của Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm từ ngành nông nghiệp nước nhà! 


Trong những năm qua, bằng sự tìm tòi và nghiên cứu cẩn thận các sản phẩm nông sản trong nước, Quà Việt Nam đã lựa chọn và đưa ra thị trường những sản phẩm ý nghĩa dành cho khách hàng trong và ngoài nước - đây đều là những sản phẩm vừa mang tính truyền thống vừa có sự khác biệt để tạo nên dấu ấn riêng trong lòng thực khách như Hạt điều rang củi - Bình Phước, Hạt sen sấy lá tía tô - Đồng Tháp, Mơ sấy Suka - Hương Tích, Trà OOlong, Trà xanh, Hồng trà - Cao Bằng, hay hương vị Gừng nướng mật ong nổi tiếng được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng là Nam Xanh và Kolia.


Ngoài ra, Quà Việt Nam nghiên cứu kết hợp các sản phẩm lẻ với hộp gỗ đặc biệt hộp gỗ mặt vải thổ cẩm và tạo thành các bộ (set) quà tặng người thân, bạn bè hay quà tặng doanh nghiệp đặc biệt. Sự kết hợp hài hòa giữa các sản phẩm có ý nghĩa không chỉ về hình thức mà đây còn là sự quan tâm của chúng tôi tới nhu cầu của Quý Khách hàng!


Trong những năm tiếp theo, Quà Việt Nam rất mong muốn hợp tác với các cá nhân, đơn vị để đưa các sản phẩm nông sản Việt Nam vươn xa hơn và đến gần hơn nữa với khách hàng!